Shizen Nami nỗ lực kiểm soát lão hoá cho người Việt bằng mô hình căn hộ y học tái tạo

Bác sĩ Quang chia sẻ về trung tâm y học tái tạo tại Shizen Nami

Lão hoá đang ngày càng trẻ hoá tại Việt Nam

Lão hoá đang ngày càng đến sớm hơn với người Việt và không còn là nỗi lo riêng của những người cao tuổi. Ngày nay lão hoá được xem như một bệnh lý bị tác động bởi chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, đồ dùng công nghệ,….

Y học hiện đại ngày càng phát triển và đã đưa ra những giải pháp để làm chậm quá trình lão hoá của con người, trong đó mô hình y học tái tạo được xem là đỉnh cao về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bởi nó đi sâu giải quyết những nguyên nhân gây bệnh ngay từ gốc rễ.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có cơ hội tiếp cận được với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ này bởi hiện nay tại Việt Nam chưa có một mô hình y học tái tạo nào đồng bộ và đạt những chứng chỉ tiêu chuẩn vận hành Quốc tế.

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Y tế, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tốc độ già hóa nhanh nhất thế giới. Theo đó, người cao tuổi Việt Nam đối diện với những thay đổi lớn về mặt thể chất theo tuổi tác, đồng thời là sự xuất hiện của những căn bệnh mạn tính tiềm tàng trong cơ thể.

Dự báo đến năm 2030, tỷ trọng người cao tuổi Việt Nam chiếm 17% dân số cả nước, kéo theo nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe tăng cao
Dự báo đến năm 2030, tỷ trọng người cao tuổi Việt Nam chiếm 17% dân số cả nước, kéo theo nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe tăng cao

Dự án Shizen Nami lời giải cho sức khoẻ cộng đồng

Căn hộ y học tái tạo Shizen Nami ra đời chính là lời giải cho bài toán bảo vệ sức khoẻ chủ động, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh. Dự án được tích hợp trung tâm y học tái tạo khép kín 2000m2 toạ lạc ngay tầng 3 khối đế của hai toà tháp cao 34 tầng. Trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health tại Shizen Nami sau khi đưa vào vận hành sẽ đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ của người Việt nói riêng và hứa hẹn sẽ là điểm đến Medical Tourism hàng đầu tại Châu Á, sánh vai với các thương hiệu y học hàng đầu trong khu vực như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,…..

Trung tâm y học tái tạo tại shizen Nami
Trung tâm y học tái tạo tại shizen Nami

Ngày 24/09 vừa qua, Bác sĩ Lê Minh Quang, thành viên Hiệp hội tiểu đường châu Âu, Hiệp hội tim Hoa Kỳ và Hiệp hội Bác sĩ gia đình Hoa Kỳ đã có buổi chia sẻ với hơn 50 khách hàng VIP đầu tiên của dự án căn hộ Shizen Nami về những nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và xu hướng trẻ hoá của những nhóm bệnh nguy hiểm thường gặp như: tiểu đường, xương khớp, thoái hoá cột sống, tim mạch, ung thư,….

Tại buổi chia sẻ Bác sĩ Quang cũng đã giới thiệu về những giải pháp chăm sóc sức khoẻ ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới sẽ được áp dụng tại trung tâm AAA Intelligent Health sắp tới bao gồm:

  • Chăm sóc sức khoẻ bằng tế bào gốc, thay thế các tế bào bị già hoá hoặc hư hại.
  • Chăm sóc sức khoẻ bằng y học chính xác, giải mã phân tích biểu đồ Gen từ đó tác động điều chỉnh bộ gen tránh những sai lệch.
  • Chăm sóc nha khoa, thẩm mỹ.
Bác sĩ Quang chia sẻ về trung tâm y học tái tạo tại Shizen Nami
Bác sĩ Quang chia sẻ về trung tâm y học tái tạo tại Shizen Nami

Được biết, trung tâm quy tụ hơn 10 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học chính xác và y học tái tạo. Điển hình là StemCells 21, tập đoàn top 1 Thái Lan trong điều trị lão hóa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính phổ biến; hay TruDiagnostic – tập đoàn Mỹ sở hữu công nghệ hiện đại của y học chính xác, có thể xác định được tình trạng lão hóa của gen và đề xuất phương án trị liệu tương ứng để kiểm soát lão hóa…

Shizen Nami, một nút chạm để đến với cánh cửa sức khoẻ

Cư dân sở hữu căn hộ tại đây chỉ cần “một nút chạm” thang máy là đã có thể tiếp cận được hàng chục các tiện ích, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Ngoài ra, tại tầng 2 của tòa nhà là thư viện dinh dưỡng, nơi có thể tư vấn và thiết kế cho cư dân các liệu trình dinh dưỡng phù hợp riêng biệt, hướng tới mô hình dinh dưỡng “cá nhân hóa” mà chỉ các doanh nhân hoặc chính khách mới có cơ hội trải nghiệm. Tại Shizen Nami, mỗi căn hộ được xem như một căn hộ khách sạn 5 sao, và cư dân hoàn toàn có thể “order” các dịch vụ về tại phòng như lấy mẫu xét nghiệm gen, xét nghiệm tuổi sinh học, hay các dịch vụ như dọn nhà, nấu ăn, massage thư giãn tại nhà…

Bài viết liên quan:

Trung tâm y học AAA Intelligent Health mở ra đặc quyền chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cư dân Shizen Nami.

Tổ hợp hơn 400 căn hộ biển Shizen Nami còn sở hữu loạt tiện ích được thiết kế riêng cho dự án như tổ hợp spa & detox, hồ bơi vô cực, vườn thư giãn chân mây, không gian thiền động -tĩnh, bể ngâm jacuzzi, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym vịnh ngọc, đường dạo ven biển, quảng trường mặt trời… đem lại trải nghiệm sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Bể bơi ion tại Shizen Nami
Bể bơi ion tại dự án Shizen Nami

Ngăn ngừa lão hóa và đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày càng trở thành một đề tài cấp thiết. Hiểu về quá trình lão hóa, hệ lụy và những phương pháp hạn chế được phần nào quá trình lão hóa sớm là vô cùng quan trọng. Để từ đó mỗi cá nhân có thể được chăm sóc, điều trị, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống bằng những biện pháp hỗ trợ phù hợp.