Shizen Nami – dự án đón đầu xu hướng du lịch y tế.

Trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health

Sự ra đời của một loại hình căn hộ mới – Căn hộ vì sức khoẻ.

Thị trường Đà Nẵng vừa xuất hiện dự án căn hộ tích hợp trung tâm y học tái tạo mang tên “Shizen Nami”. Tập đoàn phát triển BĐS Gotec Land đã bắt tay với các đối tác quốc tế trong lĩnh vực y học tái tạo và y học chính xác là StemCells 21 (Thái Lan) và TruDiagnostic (Mỹ), để phát triển trung tâm y học tái tạo ngay bên trong dự án rộng 2000m2 với tổng mức đầu tư 20 triệu USD.

Shizen Nami có vị trí đắt giá bậc nhất tại Đà Nẵng khi sở hữu mặt tiền view biển 100%, dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, một trong những đại lộ ven biển đẹp nhất TP.

Du an Shizen Nami
Dự án căn hộ y học tái tạo Shizen Nami

Đây cũng là dự án đầu tiên của Gotec Land đặt trung tâm y học tái tạo điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc và phân tích biểu đồ gen AAA Intelligent Health ngay bên trong toà nhà, tổng mức đầu tư lên đến 20 triệu USD. AAA Intelligent Health kỳ vọng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, tái tạo sức khỏe hiện đại với cơ sở vật chất hiện đại; ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn FDA (Mỹ). Mỗi bệnh nhân được chẩn đoán chuyên sâu để đưa ra lộ trình cá nhân hóa phù hợp và hiệu quả.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ AAA Intelligent Health tại dự án shizen nami
Trung tâm AAA Intelligent Health tại tầng 3 của dự án

“Với lợi thế nằm gọn giữa vịnh Đà Nẵng còn nguyên vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, lý tưởng; cùng hệ thống trang thiết bị trị liệu tiên tiến, tiện ích trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health tại dự án kỳ vọng sẽ thu hút lượng lớn du khách nội địa lẫn quốc tế”, đại diện Gotec Land nhấn mạnh.

Tiềm năng của thị trường du lịch y tế tại Đà Nẵng.

Khảo sát gần đây của Wellness Tourism Association cho biết, 76% người được hỏi sẵn sàng chi nhiều hơn cho các chuyến du lịch để cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho các dịch vụ hoặc hoạt động trị liệu về tâm lý. Theo Gotec Land, với lợi thế về nhóm du khách thượng lưu ưu tiên ghé thăm ngày càng lớn, nếu tận dụng tốt cơ hội để phát triển sản phẩm du lịch đúng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của họ, câu chuyện tăng trưởng của Đà Nẵng hoàn toàn khả thi.

Du lịch Đà Nẵng trong nửa đầu năm 2022 nhận được nhiều tín hiệu khả quan. Trong quý II/2022, tổng số khách lưu trú tại Đà Nẵng ước đạt hơn 1,3 triệu lượt người, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái. So với 6 tháng năm 2020, lượng khách ghé thành phố biển đã phục hồi được hơn 70%. Trong đó khách quốc tế đạt gần 58.000 lượt.

số liệu thống kê về du lịch đà nẵng
Thống kê những con số ấn tượng về du lịch Đà Nẵng

Theo Tổng cục Thống kê, doanh thu du lịch nội địa 7 tháng đầu năm 2022 của Đà Nẵng đã tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2021. Công suất buồng phòng bình quân vào dịp cuối tuần đạt đến hơn 75%.

Du lịch Đà Nẵng chỉ trong nửa đầu năm 2022 cũng đã nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu quốc tế, trong đó nằm trong số 25 điểm đến được yêu thích nhất châu Á do trang TripAdvisor công bố. Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) cũng xác nhận đây là địa phương dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh điểm đến du lịch cấp tỉnh Việt Nam.

Những con số này vừa là động lực cho tiềm năng phát triển du lịch, vừa đặt ra cho Đà Nẵng bài toán đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của phân khúc khách hàng thượng lưu.

Trong đó, du lịch chăm sóc sức khỏe, du lịch y tế được dự báo sẽ là những loại hình thu hút du khách sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, cũng như tác động của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.

du lịch y tế đang trở thành xu hướng của khách hàng khi đi du lịch
Số liệu phân tích thị trường du lịch y tế
  • Xem thêm các tin tức khác của dự án: Tại đây !